Các loại nhôm thường dùng để sản xuất cửa hiện nay

Bạn muốn sản xuất cửa nhôm nhưng bạn chưa thực sự tìm hiểu hoặc biết rõ về thị trường nhôm tại Việt Nam ? Hãy cùng khomaynhom.vn tìm hiểu các loại nhôm ưa dùng trong sản xuất cửa hiện nay.

1. Nhóm nhôm thường

Đây là các loại nhôm hệ thường, có giá rẻ, hợp với các căn nhà nhỏ hoặc chủ nhà ít vốn. Loại nhôm này thường chủ yếu là nhôm liên doanh, sử dụng thanh Profile của các hãng nhôm nước ngoài làm nguyên vật liệu chính. Một vài thương hiệu có thể kể đến là:
  • Profile Shal (Việt Pháp),
  • Profile Vijanco (Việt – Nhật)
  • Profile Itabelo (Việt – Ý)
  • Nhôm Huyndai

Hệ nhôm Itabelo và Huyndai có độ dài khá mỏng, nhưng đây là 2 hệ nhôm sử dụng vách mặt dựng tương đối chắc chắn với 3 hệ là 80, 100 và 120 ( có độ dày 1.2mm đến 2mm).

Chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua về loại nhôm Việt Pháp và Việt Nhật, đây được xem là 2 dòng nhôm giá rẻ và uy tín trên thị trường trong nước hiện nay. Nếu để nói cao cấp hơn 1 chút thì có thể kể đến:
  • nhôm PMI – Malaysia
  • nhôm AIE – Singapore
  • nhôm Đông Anh – Việt Nam

Cửa Nhôm kính là gì

2. Nhóm nhôm cao cấp

Các loại nhôm cao cấp phải kể đến: Tostem, YKK (Nhật Bản), Raynaers (Bỉ)… Nhưng nổi bật và được sử dụng lẫn sản xuất nhiều hơn cả đó là loại nhôm Xingfa (Trung Quốc). Thường khi nhắc đến sản phẩm của Trung Quốc ta đều nghĩ ngay đến chất lương không cao, nhưng với những đặc điểm ưu việt, cửa nhôm hệ Xingfa đã và đang chinh phục được hàng triệu người tại khắp thế giới trong đó có Việt Nam.
Theo thống kê gần đây, Xingfa là loại thanh nhôm đứng thứ 4 trên thế giới về chất lượng và quy mô mở rộng. Cửa nhôm Xingfa nổi tiếng với các thiết kế có độ thẩm mỹ cao với các thiết kế hiện đại (có 2 đường gân chạy dọc thanh nhôm) . Độ dày hơn hẳn so với các loại nhôm thông thường (1,4mm đến 2,5mm), giúp tăng độ bền vững, chống chịu lực vật lý cao, rất thích hợp xây dựng các công trình từ nhỏ đến lớn.
nhà máy sản xuất cửa nhôm

Sản xuất cửa nhôm Xingfa đang rất phổ biến tại Việt Nam

Lời kết:
Với các thông tin trên đây chúng ta có thể thấy với thị trường trong nước, loại nhôm thường được sử dụng để sản xuất cửa đó là cửa nhôm Xingfa. Hãy lưu ý thật kỹ để chọn nhôm thật tốt trong sản xuất sau này để được nhiều khách đặt hàng
==> Xem máy sản xuất cửa nhôm hệ Xingfa: https://khomaynhom.vn/may-san-xuat-cua-nhom-xingfa/
Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!