Cách chọn mua máy gia công cửa nhôm phù hợp với xưởng sản xuất

Hiện nay, nhu cầu tự sản xuất cửa nhôm của các doanh nghiệp, các xưởng làm việc đang ngày một tăng lên, lượng tìm kiếm mua máy gia công cửa nhôm ngày càng nhiều hơn. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình bộ máy phù hợp với mục đích sản xuất của mình vì không có nhiều đơn vị tư vấn tốt cho khách hàng khoản này. Sau đây máy gia công cửa nhôm (https://khomaynhom.vn/san-pham/)sẽ tư vấn cho các bạn 1 cách dễ dàng để hiểu và chọn máy sao cho phù hợp với xưởng sản xuất của mình.

Chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ càng và phân các dàn máy ra 3 dòng: Cao Cấp, Trung Cấp và Cơ Bản.

Dàn máy gia công cửa nhôm Cơ Bản

Đây là dàn máy đáp ứng nhu cầu tối thiểu để sản xuất cửa nhôm, phù hợp với các nhà xưởng với mô hình kinh doanh nhỏ, có lượng đơn đặt hàng vừa phải. Các bộ máy đều có công suất trung bình và độ chính xác khi làm tốt. Giá thấp hơn 2 loại trên cấp, được rất nhiều xưởng làm cửa nhôm sử dụng trong sản xuất.

Máy ép góc cơ bản 1

máy ép góc nhôm cơ bản

==> Xem danh mục dàn máy nhôm Cơ bản: https://khomaynhom.vn/danh-muc/dan-may-nhom/

Dàn máy nhôm Trung Cấp

Là dàn máy đáp ứng tốt năng suất làm việc của xưởng và doanh nghiệp vừa và nhỏ, công suất của các máy sẽ cao hơn sản phẩm dòng cơ bản, ở mức tốt. Thời gian, thao tác gia công sản xuất được tiết kiệm hơn và nhân lực cũng giảm bớt, giá cả cũng phải chăng, không quá đắt đỏ. Nếu bạn là người muốn đi sâu hơn trong lĩnh vực làm cửa nhôm thì nên sử dụng bộ máy này.

Máy cắt nhôm tích hợp Trung Cấp 01

Máy cắt nhôm tích hợp cắt ke Trung Cấp

==> Xem danh mục dàn máy nhôm Trung Cấp: https://khomaynhom.vn/danh-muc/dan-may-nhom-trung-cap/

Dàn máy nhôm Cao Cấp

Đây là dàn máy bao gồm các bộ máy công suất rất lớn và tích hợp nhiều chế độ khi làm việc, giúp làm giảm lượng nhân công đứng máy và thời gian gia công. Các máy đều có độ chính xác khi làm rất cao và độ bền lâu dài. Các công nghệ sản xuất tự động hiện đại đều được áp dụng trong mỗi máy, việc sử dụng máy sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhẹ nhàng hơn. Vì là dòng cao cấp nên giá sẽ cao, nhưng bù lại những đặc điểm ở trên đã nói lên tất cả giá trị của dòng máy này.

máy cắt nhôm xingfa tích hợp cắt ke cao cấp 2

Máy cắt nhôm Xingfa tích hợp cắt ke có bảng đo điên tử Cao Cấp

Máy ép góc Cao Cấp 04

Máy ép góc tự động Cao Cấp

Máy phay đầu đố 5 dao cao cấp 3

Máy phay đầu đố 5 dao Cao Cấp

==> Xem danh mục dàn máy nhôm Cao Cấp: https://khomaynhom.vn/danh-muc/dan-may-nhom-cao-cap/

Với sự phân loại này, chúng tôi tin rằng bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra những bộ máy gia công cửa nhôm phù hợp với xưởng sản xuất của mình. Mọi chi tiết liên lạc và tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ qua SĐT: 0972 389 089 – Mr Thịnh.

Địa chỉ: 255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Chúng tôi nhận giao bán máy trên toàn quốc. Khi khách hàng mua máy sẽ được giao máy miễn phí tận nơi.

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!