Cách đầu tư máy gia công cửa nhôm hiệu quả nhất

Thường trong quá trình làm cửa nhôm, chúng ta phải làm qua nhiều công đoạn (cắt nhôm, ép góc, đục khóa, phay đố…) thì mới hoàn thành 1 bộ cửa hoàn chỉnh. Các bước có thể làm thủ công hoặc bằng mẹo hoặc máy móc… Vậy đâu là cách gia công cửa nhôm hiệu quả nhất ? Hãy cùng tham khảo khomaynhom.vn phân tích theo các câu hỏi dưới đây.

Xem toàn bộ sản phẩm tại: https://khomaynhom.vn/san-pham/

Nên đầu tư từng chiếc máy hay sắm đầy đủ cả dây chuyền sản xuất cửa nhôm ?

ảnh kho máy nhôm

Thường khi mới thành lập xưởng hoặc công ty sản xuất cửa nhôm, hầu hết các đơn vị đều là những người trẻ tuổi, chưa hoặc có ít kinh nghiệm về lĩnh vực này, hoặc có máy móc nhưng còn hạn chế, thiếu thốn và quy mô nhỏ. Do vốn đầu tư còn hạn chế, không có nhiều kinh phí chi trả (cho cơ sở hạ tầng, nhân công làm việc, máy móc làm việc…) và quan trọng nhất là chưa hiểu về mặt lợi – hại khi có đủ máy làm việc hay không.

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người Hãy cùng Kho Máy Nhôm phân tích hiệu quả đầu tư theo 2 phương án này.

Đầu tư từng thiết bị riêng lẻ:

Ưu điểm: Người theo cách này thường chọn mua chiếc máy cắt nhôm 2 đầu tốt ( https://khomaynhom.vn/product/may-cat-nhom-2-dau/ ), nếu dư vốn thì có thể mua thêm 1 số chiếc máy khác (máy phay đố, máy ép góc…). Với việc đầu tư như vậy sẽ giảm được nhiều khoản tiền đầu tư ban đầu, giảm bớt áp lực về tài chính khi không có nhiều đơn đặt hàng.

Nhược điểm: Đầu tiên chúng ta đều nhìn thấy là quá trình sản xuất không đồng bộ, thiếu máy sản xuất dẫn tới hoạt động chắp vá, không ổn định. Các công đoạn thiếu máy có thể phải sử dụng các máy cắt, máy mài thô sơ, dẫn tới sản phẩm không có độ chính xác cần thiết và chất lượng sản phẩm không đạt. Điều này có thể khiến bạn bỏ qua những cơ hội kiếm tiền tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ các hợp đồng và các mối làm ăn vì không đủ năng suất làm việc như 1 dây chuyền đầy đủ.

ảnh tại kho máy nhôm

Đầu tư 1 dàn máy gia công cửa nhôm đầy đủ:

Ưu điểm: Khi mua máy sẽ gồm 1 dàn máy hoàn chỉnh:

Bạn hoàn toàn có thể nhận những đơn hàng nhiều, vì khi đã đầy đủ 1 dàn máy việc sản xuất sẽ tiến hành đồng bộ rất nhanh chóng, chính xác. Việc này sẽ giúp quá trình gia công được thông suốt, không bị dồn nén, ứ đọng khi phải chờ đợi các khâu làm thủ công khác. Hãy thử nghĩ sau khi bạn cắt nhôm chính xác bằng máy cắt nhôm 2 đầu, và dùng vít để ép góc ? Nó sẽ làm tốn rất nhiều thời gian so với bạn thao tác bằng máy ép góc cửa nhôm ( https://khomaynhom.vn/danh-muc/may-ep-goc/ )

Nhược điểm: Với những nhà đầu tư nhỏ, mới làm xưởng gia công sẽ có tâm lý đắn đo khi múa máy, lo lắng về đầu ra tiêu thụ và hiệu quả khi đầu tư. Việc đầu tư đầy đủ 1 dàn máy có thể làm tốn khá nhiều vốn nếu bạn có ít, nó tạo áp lực về tài chính, gây ứ đọng vốn nếu bạn không nhận được công trình lớn hoặc đơn hàng không nhiều và có tính liên tục.

nhà máy sản xuất cửa nhôm

Lời kết:

Tốt nhất là chúng ta nên đầu tư một bộ máy gia công hoàn chỉnh, để việc sản xuất được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Chúc các bạn luôn thành công trong mọi lĩnh vực. Mọi thông tin và sản phẩm về máy sản xuất cửa nhôm đều có tại khomaynhom.vn

Xem thêm đơn vị bán máy làm cửa nhôm uy tín tại Hà Nội: https://khomaynhom.vn/don-vi-cung-cap-may-lam-cua-nhom-uy-tin-tai-ha-noi/

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!