Cảnh giác khi chọn mua máy sản xuất cửa nhôm

Bạn muốn mua máy sản xuất cửa nhôm giá rẻ nhưng lại mong muốn nhận được chất lượng sản phẩm cao. Vậy trong quá trình mua máy, cần chú ý những vấn đề sau đây.

Website chính thức: Khomaynhom.vn

Check xuất xứ, hãng sản xuất máy nhôm

Trong quá trình chọn mua sản phẩm, quý khách hàng nên kiểm tra xuất xứ, hãng nào sản xuất, các thông số kỹ thuật, thông tin về sản phẩm, hình ảnh, video, chứng nhận chất lượng ( nếu có ), quy mô nhà máy, lịch sử phát triển về máy làm cửa nhôm trên website của nhà cung cấp gốc.

máy đục lỗ khóa 1

Xem thêm: nên mua máy làm cửa nhôm ở đâu?: https://khomaynhom.vn/nen-mua-may-lam-cua-nhom-o-dau/

Check đại lý bán máy cửa tại Việt Nam

Các đại lý ở Việt Nam chỉ có rất ít là đại lý cấp 1 của các hãng, phần lớn là nhập lại nên sẽ có giá cao hơn với các loại máy cùng chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ. Chính vì vậy nếu chọn được đại lý cấp 1, khả năng mua được máy sản xuất cửa nhôm giá rẻ của quý khách rất cao.

máy ép góc

Chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật

Nên chọn đối tác gần khu vực bạn có ý định mở xưởng sản xuất: Dù là sản phẩm tốt tới đâu thì chắc chắn trong quá trình sử dụng cũng có khả năng có lỗi xảy ra do lỗi máy hoặc do lỗi người sử dụng. Ví dụ bạn ở miền Bắc nên chọn các nhà cung cấp khu vực phía Bắc việc hỗ trợ kỹ thuật sẽ thuận lợi hơn.

Check máy nhôm

Kiểm tra mọi bộ phận của máy, xem có bị thay thế linh phụ kiện gì không, có bộ phận nào bị cũ không,…để kiểm tra chất lượng đúng nguyên bản của sản phẩm.

Giá máy sản xuất cửa nhôm hợp lý

Nếu máy được sản xuất từ các linh kiện tốt thì giá máy sẽ cao hơn máy được sản xuất từ các linh kiện không rõ nhà cung cấp.

Nếu mua phải máy với giá quá cao so với chất lượng thì sẽ thu hồi vốn lâu và không còn nhiều vốn để đầu tư vào các hạng mục khác (phụ kiện, showroom, nhân công… ) gây khó khăn thiếu vốn trong hoạt động.

Nếu mua máy sản xuất cửa nhôm giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo thì càng nguy hiểm.

Nếu mua máy trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài?

Giá máy thì rẻ hơn khi thông qua các nhà cung cấp tại Việt Nam nhưng các chi phí phát sinh khác lại lớn hơn rất nhiều: Phí đóng gói, phí vận chuyển, thuế, phí hải quan, và nhiều chi phí phát sinh khác.

Nếu ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, hãy tham khảo đơn vị bán máy sản xuất cửa nhôm: https://khomaynhom.vn/may-san-xuat-cua-nhom-tai-ha-noi/

Tag: máy sản xuất cửa nhôm giá rẻ

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!