Chuyển máy làm cửa nhôm cho anh Tiệp tại An Dương – Hải Phòng

Vào ngày chủ nhật ngày 13/08/2017 vừa rồi, Khomaynhom.vn đã tiến hành chuyển thành công 1 dàn máy sản xuất cửa nhôm cho anh Tiệp tại An Dương – Hải Phòng.

Nhập máy làm cửa nhôm ngày 05/05/2017 2

Máy làm cửa nhôm mà anh Tiệp lựa chọn

Hiện anh Tiệp đang là một người chủ xưởng sản xuất cửa nhôm đã có gần 1 năm kinh nghiệm. Nhưng gần đây do thấy người dân có nhu cầu lắp đặt cao mà máy móc lại không đáp ứng được nhu cầu nên anh đã gọi điện cho chúng tôi và được tư vấn.

==> Tham khảo cách sản xuất cửa nhôm hiện đại nhất bây giờ

Anh Tiệp liền chọn những chiếc máy có chức năng cao cấp để thay thế, gồm có:

  • Máy cắt nhôm 2 đầu 08 cao cấp
  • Máy ép góc cao cấp
  • Máy phay ổ khóa cao cấp
máy cắt nhôm xingfa tích hợp cắt ke 3

Máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp cắt ke

Khoan lỗ khóa 01

Máy khoan lỗ khóa cao cấp

Máy ép góc Cao Cấp 02

Máy ép góc cửa nhôm cao cấp

Sau khi vận chuyển, chúng tôi đã tiến hành thay các bộ máy mới này thay cho những chiếc máy cơ bản mà anh Tiệp đang sử dụng để vận hành sản xuất thử. Anh Tiệp cảm thấy rất hài lòng bởi công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Giờ đây anh hoàn toàn có thể nhận các đơn hàng sản xuất mà không còn phải lo lắng về tiến độ nữa.

Lưu ý: Ngoài ra chúng tôi đã từng chuyển máy cho rất nhiều khách tại: Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên…. Bạn có thể xem thêm tại mục Khách hàng

Khomaynhom.vn luôn cung cấp đầy đủ các dòng máy làm cửa nhôm

Chuyển máy làm cửa nhôm cho khách tại An Sách - Hải Dương 1

Tự hào là đơn vị cung cấp máy sản xuất cửa nhôm lớn mạnh tại Hà Nội, chúng tôi luôn cố gắng nhập những bộ máy hiện đại, đưa sản phẩm có chất lượng cao nhất tới tay khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn máy sao cho phù hợp với số vốn và quy mô sản xuất.

 

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!