Có nên dùng máy cắt ke nhôm hay không?

Thường 1 cơ sở gia công cửa nhôm khi muốn có các ke nhôm sẽ phải đi nhập từ các đại lý hoặc các đơn vị khác. Vậy có nên dùng máy cắt ke nhôm không ?

Thông tin máy cắt ke nhôm tự động

Chiếc máy này chuyên dùng để cắt những bộ ke nhôm để tăng cường độ cứng cho góc các khung cửa. Có chế độ cắt tự động vì có thể cài đặt được số lượng ke cần cắt rất hữu ích. Khi cắt thì chụp che tự động đậy xuống cực an toàn cho người đứng máy.

==> Xem ngay ke góc nhôm là gì?: https://khomaynhom.vn/ke-goc-nhom-la-gi-su-dung-may-cat-ke-nhom-co-loi-ich-gi/

Máy cắt ke nhôm tự động 2

Độ dày của ke nhôm cũng được điều chỉnh tùy thích cho phù hợp với mục đích sản xuất của các bạn. Các nút bấm được thiết kế bằng lập trình CNC, người vận hành máy có thể dễ dàng điều khiển máy như ý muốn.

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn: 380V 50Hz
  • Công suất: 3.0Kw
  • Áp suất khí: 0,5 ~ 0,8MPa
  • Tốc độ lưỡi cắt: 2800 vòng / phút
  • Đường kính lưỡi cắt: 500mm
  • Kích thước máy: 1700 x 1400 x 1500

==> Tham khảo báo giá máy cắt ke nhôm: https://khomaynhom.vn/bao-gia-may-cat-ke-nhom-tu-dong/

Sử dụng máy cắt ke nhôm có tốt không ?

Như ví dụ trên, nếu không có chiếc máy này, bắt buộc bạn phải đi nhập ke nhôm để sản xuất. Như vậy giá thành sẽ đắt hơn, thường sẽ phải nhập với số lượng nhiều thì đối tác mới động ý bán. Bên cạnh đó bạn còn phải chờ đợi quá trình vận chuyển về cơ sở làm việc gây tốn thời gian.

Máy cắt ke nhôm tự động 1

Với việc sử dụng chiếc máy chuyên dụng sẽ giúp bạn cải thiện được tốc độ làm việc đáng kể cũng như giảm thiểu được giá thành sản xuất. Ngoài ra, khi bạn muốn sản xuất bạn chỉ việc cắt số lượng phù hợp nên việc quản lý hàng hóa trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Nguồn: khomaynhom.vn

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!