Có nên mua máy cắt nhôm cũ hay không ? Giải pháp khi chọn mua

Hiện có rất nhiều người muốn sản xuất cửa nhôm đang tìm mua máy cắt nhôm cũ, nhưng cũng không phải ai cũng biết nguy cơ tiềm ẩn, những vấn đề có thể xảy ra sau này.

Vì máy cắt nhôm cũ giá rẻ hơn

Máy cắt nhôm xingfa 2 đầu 1

Hình minh họa

Thường những người đi mua máy thì đều đã biết máy cắt nhôm là chiếc máy quan trọng bậc nhất trong dây chuyền làm cửa nhôm. Chiếc máy đi đầu trong dây chuyền, phải cắt được nhôm rồi mới đến công đoạn ép góc, đột dập, phay đầu đố … Nên khi đi mua máy phục vụ trong sản xuất lâu dài, bạn phải nên tính thật kỹ là nên mua máy như thế nào để sản xuất được bền bỉ và nhanh chóng.

Xem toàn bộ các sản phẩm máy cắt cửa nhôm tại đây

Với những máy cũ, đa phần là các linh kiện bên trong đã kém, khi hoạt động không được chính xác, linh hoạt. Một chiếc máy cắt mà không cắt chính xác, các thanh nhôm không có kích thước bằng nhau, thiếu hụt… dẫn tới phải cắt lại. Thử tưởng tượng bạn cắt thanh nhôm 2m khoảng 2 đến 3 lần vẫn sai kích thước thì sẽ tốn kém rất nhiều nguyên liệu khi làm, rất lãng phí và có thể lỗ vốn.

Hơn thế, khi cắt không chính xác mà cứ làm các khâu tiếp theo, khung cửa thành phẩm sẽ không đạt kích thước chính xác, kết cấu lỏng lẻo, không bền vững. Tới khi mang đi lắp đặt thì không khớp với khung cửa, chủ nhà ngán ngẩm không nhận hàng, lúc thanh toán tiền sẽ rất khó khăn, rắc rối. Nhiều lần như vậy sẽ làm giảm uy tín của xưởng hoặc công ty sản xuất cửa nhôm của bạn, nguồn khách hàng sẽ vơi đi rất nhanh chóng.

Vậy có nên mua máy cắt cửa nhôm cũ không ?

Tốt nhất là không nên mua máy cắt nhôm cũ, nếu có mua thì chỉ mua tại những nơi quen biết, để nắm rõ ràng nguồn gốc máy, xem máy nhập từ thời gian nào, hoạt động được bao lâu rồi… (khoảng 3 4 năm thì chúng ta nên mua mới). Đừng để sai lầm trong khâu chọn mua máy ban đầu làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cả bộ máy sau này bạn nhé!

Xem thêm:

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!