Máy cắt nhôm nào được sử dụng nhiều nhất ?

Hiện nay có rất nhiều các dòng máy cắt nhôm trên thị trường. Gồm mẫu mã, màu sắc đa dạng cùng các chức năng được cải tiến liên tục nhằm tạo sự hiệu quả trong sản xuất. Vậy loại máy cắt nhôm nào được dùng nhiều nhất hiện nay ?

Xem các loại máy cắt cửa nhôm dùng nhiều nhất tại đây

Máy cắt nhôm loại nào được dùng nhiều nhất ?

Máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ 4

Qua nhiều năm bán máy làm cửa nhôm, chúng tôi đã nhận thấy một điều là: loại máy được khách hàng ưa chuộng nhất đó là: Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 450 và máy cắt tích hợp cắt ke nhôm

Để biết đươc lý do tại sao 2 chiếc máy này lại được các nhà đầu tư thích thú và lựa chọn, hãy cùng phân tích các ưu điểm cũng như chức năng.

==> Xem các chuyên gia đánh giá về máy cắt nhôm: https://khomaynhom.vn/hoi-dap-ve-may-cat-nhom-cung-chuyen-gia/

Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 450

Đây là chiếc máy cắt có 2 đầu cắt cùng lưỡi với đường kính 450mm. Có tốc độ cắt nhanh chóng cùng với nút ấn lập trình CNC nhẹ nhàng, tiện lợi. Mỗi khi cắt sẽ có chụp che an toàn tự đậy xuống, giúp bạn có thế quan sát quá trình cắt diễn ra.

Máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ 2

Chiếc máy này có giá khoảng 70tr VNĐ

Ngoài ra đây là chiếc máy có giá thành khá rẻ nên người dùng rất ưa chuộng. Nó có thể cắt hầu hết các loại nhôm hiện nay trên thị trường.

Máy cắt tích hợp cắt ke nhôm

Đây là chiếc máy được thiết kế kết hợp giữa máy cắt nhôm và máy cắt ke nhôm. Ke nhôm là thứ rất quan trọng khi sản xuất cửa, phục vụ cho công đoạn ép góc. Giúp tạo độ chắc chắn khi ghép các thanh khung cửa.

Máy cắt nhôm tích hợp Trung Cấp 01

==> Xem thêm bài hướng dẫn cách chọn máy: https://khomaynhom.vn/kinh-nghiem-mua-may-cat-nhom-xem-gia-may-cat-cua-nhom/

Việc sử dụng máy cắt tích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn khi cùng phải mua 2 chiếc máy 1 lúc. Chiếc máy 2 trong 1 này quả là tiện lợi phải không nào ?

Nguồn: khomaynhom.vn

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!