Máy nén khí Piston có dầu Polo, Puma, Hitachi…

Máy nén khí Piston có dầu phục vụ đắc lực trong các ngành công nghiệp, cơ khí, sản xuất cửa nhôm…Dưới đây là 1 số thông tin về các dòng máy nén Piston hãng Polo, Puma, Hitachi…1 số dòng phổ biến hiện nay.

Máy nén khí không dầu 1

Xem thêm:

  1. Máy nén Piston không dầu: https://khomaynhom.vn/may-nen-khi-piston-khong-dau/
  2. Cách chọn máy nén khí có dầu tốt nhất: https://khomaynhom.vn/may-nen-khi-co-dau-cach-chon-dau-may-nen-khi-tot-nhat/

Máy nén khí Piston có dầu Hitachi

Máy thường được sử dụng trong các ứng dụng cần lưu lượng khí nén nhỏ ( lưu lượng từ 45 lít/phút – 1.650 lít/phút ), cần áp lực lớn ( lên đến 15 bar – 300 bar ) trong khi các loại máy nén trục vít không làm được. Với nhiều ưu điểm nổi bật: giá rẻ hơn khoảng 50% với máy trục vít, nguyên lý hoạt động không phức tạp, dễ di chuyển, dễ thay phụ tùng, có bình tích áp,…có 1 vài nhược điểm nhỏ: hiệu suất nén khí thấp, tiêu thụ điện năng lớn, độ ồn tương đối lớn, tuổi thọ thấp hơn.

Máy nén khí 02

Máy nén Piston Puma có dầu

Máy được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, đa dạng nhiều loại Puma mini, Puma Trung Quốc, Puma Đài Loan,…. 

Máy có công suất nhỏ khoảng 0,75 KW đến 11 KW, khí sinh ra có chứa lượng nhỏ hơi dầu, được ứng dụng nhiều trong các gara ô tô hoặc các nhà xưởng sản xuất,…

Máy nén khí Polo có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc, mô tơ 100% dây đồng đảm bảo cho máy hoạt động lâu bền với các ưu điểm: Độ ồn thấp, motor ổn định, thân thiện với môi trường xung quanh, lên hơi nhanh, giá thành khá rẻ. Tuy giá thành thuộc phân khúc rẻ nhưng máy nén khí Polo bền, ổn định cao, khá vượt trội

 

Các sản phẩm máy nén khí piston Polo đang được rất đông khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi có ưu thế về hiệu năng mà còn ưu thế lớn về giá cả, rất thích hợp với các nhà xưởng hiện nay tại Việt Nam.

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!