Máy phay đầu đố cửa nhôm Việt Pháp

Với việc làm các bộ cửa nhôm Việt Pháp thì rất cần những chiếc máy phay đầu đố chuyên dụng. Hãy cùng tìm hiểu về những chiếc máy có chức năng tốt nhất hiện nay.

Máy phay đầu đố cửa nhôm Việt Pháp phổ biến

Các xưởng sản xuất cửa nhôm tại nước ta vào những năm gần đây được xây dựng và phát triển rất mạnh. Bởi người tiêu dùng thực sự đã nhận ra tầm quan trọng cũng như các ưu điểm của cửa nhôm thay vì các dòng cửa khác. Vậy nên cửa nhôm nhận được sự lựa chọn đông đảo của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Cửa nhôm không chỉ có sự chắc chắn, giúp căn nhà trở nên an toàn mà còn phải tạo sự khác biệt bởi những đố cửa, tăng độ thẩm mỹ. Và tại các xưởng gia công cửa nhôm, những chiếc máy phay đầu đố cho hệ nhôm Việt Pháp luôn có để phục vụ cho công việc luôn được hiệu quả. Giúp cho các đố cửa khi lắp vào khung luôn đạt sự chính xác và kín khít tuyệt đối.

==> Hãy xem báo giá máy phay đố cửa nhôm: https://khomaynhom.vn/may-phay-dau-do-cua-nhom-gia-bao-nhieu/

Các loại máy phay đầu đố Việt Pháp

Hiện nay gồm có những chiếc máy phay đầu đố nhôm Việt Pháp sau:

  • Máy phay đố nhôm 1 lưỡi dao

Máy phay đầu đố 1 dao Cao Cấp 03

  • Máy phay đố nhôm 3 lưỡi dao

Máy phay đầu đố 3 dao 2

==> Xem thêm hình ảnh và video của những chiếc máy phay: https://khomaynhom.vn/hinh-anh-va-video-may-phay-dau-do/

Đây là 2 chiếc máy thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam. Chuyên dùng để làm thanh đố cửa cho cửa đi, cửa sổ hệ nhôm Việt Pháp. Ngoài ra cũng làm được cả cho hệ nhôm Xingfa nữa, vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

  • Chiếc máy phay 1 lưỡi dao có thể làm được 2 đến 3 đố nhôm trong 1 lần làm việc nhưng chỉ phay được 1 loại cửa đi hoặc cửa sổ. (Ví dụ: Phay 3 đố nhôm cửa sổ Việt Pháp trong 1 lần)
  • Chiếc máy phay 3 lưỡi dao thì có thể làm tối đa 3 đố nhôm khác nhau trong 1 lần (Ví dụ: Cửa đi Xingfa + Cửa đi Việt Pháp + Cửa sổ Việt Pháp)

Với 2 chiếc máy này thì bạn có thể thoải mái xử lý các thanh đố cửa nhôm 1 cách dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công !

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!