Nên chọn máy sản xuất cửa nhôm nào phù hợp với xưởng vừa và nhỏ

Với những người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực làm cửa nhôm mà không có nhiều vốn, thường chọn mô hình kinh doanh sản xuất vừa và nhỏ. Nhưng hiện nay không có nhiều đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu các loại máy vừa tầm với mục đích cho khách hàng. Sau đây là 2 bộ máy sản xuất cửa nhôm phù hợp với xưởng vừa và nhỏ.

Dàn máy nhôm Cơ Bản

https://khomaynhom.vn/danh-muc/dan-may-nhom/

Đây là những bộ máy cơ bản nhất, đủ để đáp ứng cho các xưởng vừa và nhỏ. Tuy là cơ bản nhưng các máy đều có năng suất tốt, chỉ là không được tích hợp thêm các bộ phận giúp người sản xuất có thể tiện lợi thêm.

Dàn máy cơ bản gồm có các máy sau đây:

Khoan lỗ khóa 03

Máy đục lỗ khóa

Máy ép góc cơ bản 4

Máy ép góc

Máy đột dập nhôm Zhongkai 01

Máy đột dập nhôm

máy cắt ke tự động lưỡi 500 lưỡi đi từ dưới lên -1

Máy cắt ke tự động lưỡi 500

Máy phay đầu đố

Máy nén khí 01

Máy nén khí

Dàn máy sản xuất cửa Trung Cấp

https://khomaynhom.vn/danh-muc/dan-may-nhom-trung-cap/

Dàn máy này cũng tương tự các loại máy phục vụ theo mỗi khâu như dàn cơ bản, nhưng có thể thay thế 1 số các máy khác với năng suất cao hơn – đó là những bộ máy Trung Cấp của chúng tôi. Những máy này được tích hợp thêm 1 số chức năng khác giúp cho máy có thể hoạt động 2 trong 1 (làm 2 khâu trong 1 máy), vừa giảm được chi phí mua máy lại giảm được thời gian gia công.

 

Máy cắt nhôm tích hợp Trung Cấp 03

Máy cắt nhôm tích hợp cắt ke Trung Cấp

Máy đột dập hơi 02

Máy đột dập hơi bằng hệ thống nén khí

Chúng tôi cũng có thêm 1 sự lựa chọn cho các nhà đầu tư để làm mạnh cửa nhôm, , với năng suất lớn hơn và nhiều chế độ hoạt động đó là dàn máy sản xuất cửa nhôm Cao Cấp: https://khomaynhom.vn/danh-muc/dan-may-nhom-cao-cap/

Với 2 dàn máy trên đây, các phân xưởng vừa và nhỏ đều có thể yên tâm lựa chọn khi không có số vốn nhiều. Khomaynhom.vn chúng tôi sẽ đào tạo miễn phí cho người mua máy trong khoảng 7 đến 10 ngày là đảm bảo vận hành tốt và đi vào hoạt động 1 cách đơn giản, dễ dàng.

Mọi nhu cầu mua máy hoặc cần tư vấn chi tiết thêm quý khách vui lòng liên hệ tới SĐT :0972 389 089 (Mr.Long)

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!