Sử dụng máy làm cửa nhôm cũ có tốt không ?

Với những ai không có nhiều chi phí để đầu tư 1 bộ máy mới thường có câu hỏi rằng sử dụng máy làm cửa nhôm cũ liệu có tốt không ? Hãy cùng tham khảo tiếp bài viết này để thấy được mặt lợi và hại khi sử dụng máy đã qua sử dụng.

Có nên sử dụng máy sản xuất cửa nhôm cũ không ?

Hình ảnh nhập máy gia sản xuất cửa nhôm về kho 1

==> Hãy xem ngay cách sử dụng máy làm cửa nhôm hợp lý

Khi bạn mua và sử dụng các bộ máy đã qua sử dụng ít hay nhiều thì đều có cái lợi dễ nhận thấy nhất đó là tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng nguồn vốn tiết kiệm được để sử dụng vào những việc khác thật tiện lợi. Nhưng bên cạnh đó lại có vô số nguy cơ tiềm ẩn mà bạn chưa lường hết được, cụ thể gồm có:

  • Việc bảo hành không được đảm bảo, máy đã qua sử dụng sẽ không có bất kỳ chế độ bảo hành lâu dài nào từ những nơi bán. Nếu có thì chỉ là thỏa thuận giữa họ và bạn, hơn nữa dịch vụ cũng chưa chắc đã hiệu quả.
  • Sau khi đã hết thời gian bảo hành ngắn ngủi đó, máy của bạn nếu có hỏng hóc thì sẽ phải đi sửa chữa gây tốn kém thêm rất nhiều tiền. Ngoài ra, việc sản xuất còn bị trì trệ liên tục nếu máy xảy ra lỗi với tần suất nhiều.
  • Nếu máy đã quá cũ sẽ trở nên lỗi thời, không bắt kịp với xu hướng làm việc hiện đại ngày nay. Như vậy sẽ không đạt được năng suất làm việc cần thiết.
  • Làm giảm mỹ quan của xưởng sản xuất, khi khách vào tham quan có thể không ưng ý và không muốn mua hàng.

Đây là các rủi ro mà bạn có thể gặp phải nêu sử dụng máy làm cửa nhôm cũ. Hãy cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn máy sản xuất.

==> Bạn có thể xem thêm về Hướng dẫn mua máy sản xuất cửa nhôm tốt nhất

 

 

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!