Tư vấn cho những người mới bắt đầu sản xuất cửa nhôm

Với nhu cầu sử dụng và lắp đặt cửa nhôm lớn như hiện nay, việc bán cửa nhôm cũng khá là dễ dàng và thuận lợi. Khi mới bắt tay vào làm 1 dây chuyền cửa nhôm mà chưa có kinh nghiệm, mọi người đều gặp nhiều khó khăn. Việc làm sao để hồi lại vốn đầu tư và phát triển nhanh chóng giúp đưa sản phẩm mở rộng ra thị trường luôn làm chúng ta đau đầu. Sau đây Kho Máy Nhôm sẽ có bài viết cụ thể tư vấn cho những người mới bắt đầu sản xuất cửa nhôm.

Ảnh kho máy nhôm 2

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm cần những máy nào

Trước hết, bạn nên biết 1 dây chuyền để làm cửa nhôm cần những bộ máy cần thiết để hoạt động, đó là:

  • Máy cắt nhôm (1 đầu hoặc 2 đầu)
  • Máy ép góc
  • Máy phay đầu đố
  • Máy khoét lỗ khóa
  • Máy đột dập cửa
  • Máy nén khí

==> Nếu bạn ở Hà Nội thì xem thêm Máy sản xuất tại Hà Nội: https://khomaynhom.vn/may-san-xuat-cua-nhom-tai-ha-noi/

Chọn bộ máy làm cửa nhôm tốt

Đây là điều quan trọng nhất khi bạn mới tham gia vào lĩnh vực làm cửa nhôm.

Việc chọn được bộ máy tốt giúp ích bạn rất nhiều sau này như: năng suất làm việc trong 1 ngày có nhiều không hoặc sản phẩm làm ra có chất lượng tốt hay không… Để làm được việc này thì ta phải đi tìm hiểu về các loại máy nhôm loại nào tốt và không tốt. Về cơ bản, linh kiện máy của Nhật, Đức là tốt nhất, rồi sau đó đến Thổ Nhĩ Kì và Trung Quốc ở cuối.

Máy cắt 2 đầu 06 lưỡi 450 Cơ bản 03

Tiếp theo là chọn máy phù hợp với nguồn vốn bạn đang có. Với kinh nghiệm bán máy lâu năm, chúng tôi đã chọn được ra 3 dòng máy phù hợp với từng mục đích sản xuất và vốn của người mua, đó là:

  • Dàn máy cửa nhôm cơ bản (mô hình sản xuất nhỏ và vừa)
  • Dàn máy cửa nhôm trung cấp (mô hình sản xuất nhỏ và vừa)
  • Dàn máy cửa nhôm cao cấp (mô hình sản xuất lớn, cho năng suất cao)

Đây là từng dàn máy theo công năng và năng suất làm việc, việc lựa chọn sẽ dễ dàng và nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

Dàn máy cơ bản và trung cấp có thể phục vụ cho sản xuất nhỏ và vừa, còn dàn máy cao cấp cho năng suất rất cao có thể phục vụ cho mục đích sản xuất lớn hơn. Máy có năng suất càng cao thì bạn có thể hồi vốn mua máy càng nhanh nếu việc bán hàng thuận lợi.

Nơi bán máy gia công cửa nhôm uy tín – giá rẻ

Trên thị trường bán máy ở Việt Nam thì có nhiều đơn vị cung bán hàng, nhưng không phải đơn vị nào cũng có những bộ máy chất lượng tốt. Đã có 8 năm kinh nghiệm bán máy, Kho máy nhôm luôn nhập kho những bộ máy chất lượng tốt cũng như có giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với tác phong chuyên nghiệp và sự hiểu biết chuyên sâu, chúng tôi nhận đào tạo miễn phí cho các khách hàng mua máy mới bắt tham gia vào sản xuất cửa nhôm. Chỉ cần từ 7 – 10 ngày là khách hàng có thể hiểu biết hết về máy và vận hành máy an toàn, ổn định.

Ảnh kho máy nhôm 1

Mọi thông tin chi tiết về báo giá máy làm cửa nhôm cũng như tư vấn cách chọn và các thắc mắc của quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0972 389 089.

Hoặc có thể tới trực tiếp cơ sở để xem máy móc, linh kiện:

Địa chỉ: 255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!