Vì sao nên dùng máy ép góc khi sản xuất cửa nhôm?

Máy ép góc có khá nhiều loại: máy ép góc cửa nhôm bằng tay, máy ép tự động kỹ thuật cao, các dòng máy cơ bản – trung cấp – cao cấp. Hiện nay, tại các xưởng sản xuất cửa nhôm đã thay đổi nhiều, tiến tới sử dụng các loại máy móc tiên tiến hơn thay vì dùng các phương pháp thủ công hay sức người vào gia công sản xuất. Máy có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả mang lại lớn và có giá trị hơn nhiều.

Xem thêm: Máy ép góc cửa nhôm xingfa: https://khomaynhom.vn/may-ep-goc-cua-nhom-xingfa-tot-nhat/

Những lợi ích khi sử dụng máy ép góc cửa nhôm

Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống như dùng bấm hay nẹp, kẹp góc,… thì các chủ cơ sở sản xuất đã sử dụng máy ép góc vì nó nhanh hơn, dễ sử dụng chỉ cần cho nhôm vào máy cố định và nhấn nút khởi động để tiến hành ép góc, thời gian chạy rất nhanh nên giúp tiết kiệm khâu trong sản xuất cửa nhôm.

Ngoài ra, nhìn sản phẩm đẹp hơn nhiều, hiệu quả mang lại cao hơn, độ tinh tế và thẩm mỹ cao, khung cửa có đường nét đẹp và chuẩn hơn.

Khung cửa chắc chắn: ép góc bằng máy giúp 2 thanh nhôm có sự kết nối tốt hơn.

Tiết kiệm sức người, chuyên nghiệp hóa dây chuyền sản xuất. Khách hàng thấy các giai đoạn sản xuất được chuyên nghiệp, máy móc hiện đại sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm, gia tăng cơ hội bán hàng và ký kết hợp đồng kinh tế.

Xem thêm: Máy ép tự động kỹ thuật cao cấp: https://khomaynhom.vn/product/may-ep-goc-cua-nhom-tu-dong-ky-thuat-cao-cap/

Máy ép góc cửa nhôm bằng tay

Nhiều loại máy ép bằng tay có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ dàng di chuyển.

Hãy xem các video về ép góc bằng máy:

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!