Chuyển máy làm cửa nhôm cho anh Quyết tại Nam Sách – Hải Dương

Chúng tôi rất vui mừng lại được vận chuyển thêm những bộ máy làm cửa nhôm đi Nam Sách – Hải Dương phục vụ khách hàng là anh Quyết vào ngày 25/6/2017.

Các bộ máy sản xuất cửa nhôm được anh Quyết lựa chọn

Chúng tôi được biết là anh đã là chủ xưởng sản xuất cửa nhôm được 2 năm nay. Và sau khi tham khảo qua Website Khomaynhom.vn của đơn vị chúng tôi, anh Quyết đã lựa chọn thêm những chiếc máy có chức năng hiện đại hơn để công việc của mình được thêm phần hiệu quả.

Và anh đã chọn được những chiếc máy sau:

Máy cắt nhôm 2 đầu kiểm soát góc cảm ứng 3

Máy cắt nhôm 2 đầu cảm ứng góc cắt 45 độ (Bao gồm cả tích hợp cắt ke và bảng thước đo điện từ)

 

Chuyển máy làm cửa nhôm cho khách tại An Sách - Hải Dương

Máy ép góc tự động cao cấp + Máy phay đầu đố 3 dao

==> Tìm hiểu: Có nên sử dụng máy cắt nhôm cũ không ?

Với việc lựa chọn chiếc máy cắt nhôm cao cấp, chắc chắn công việc cắt của anh Quyết sẽ trở nên nhanh hơn và chuẩn xác hơn rất nhiều với việc dùng loại máy cắt 2 đầu bình thường mà anh đang làm. Các góc cắt sẽ đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối để ghép góc. Hai chức năng tích hợp đi kèm sẽ hỗ trợ rất nhiều về kích thước chuẩn và việc sản xuất ke nhôm.

Còn về máy ép góc thì anh sẽ không còn phải mất nhiều thời gian so với dùng máy cũ nữa. Chiếc máy cao cấp hơn có chế độ tự chỉnh dao bằng nút vặn giúp có thể thay đổi dao nhanh chóng thay vì thay bằng cách thủ công.

Cuối cùng là máy phay đầu đố 3 dao, có thể làm nhiều loại đố cửa trong 1 lần. Giúp anh Quyết có thể sản xuất nhanh chóng và đa dạng các loại hệ nhôm khác nhau.

Chuyển máy làm cửa nhôm cho khách tại An Sách - Hải Dương 1

==> Xem thêm máy sản xuất cửa nhôm tại khu vực Hải Phòng

Rất cảm ơn khách hàng đã tin tưởng Khomaynhom.vn

Chúng tôi vô cùng cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại Khomaynhom.vn. Mỗi lần khách tới xem hoặc mua hàng đều là động lực để chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc cung cấp và nhập máy về với chất lượng thật tốt. Hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé các bạn!

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!