Có những loại máy cắt nhôm đa năng nào ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất đang sử dụng những chiếc máy cắt nhôm đa năng thay vì dùng loại máy cắt cầm tay hoặc máy cắt nhôm 2 đầu… Bởi những chức năng đi kèm giúp công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy có những loại máy cắt nhôm đa năng nào ?

Các loại máy cắt nhôm đa năng phổ biến

Khomaynhom.vn là đơn vị cung cấp máy sản xuất cửa nhôm lớn hàng đầu Việt Nam nên luôn có những bộ máy hiện đại, chức năng cao cấp và nhiều loại cho bạn lựa chọn.

Hình ảnh nhập máy gia sản xuất cửa nhôm về kho 3

Chúng tôi gồm có 3 dòng máy cắt nhôm đa năng cho các bạn lựa chọn theo chức năng làm việc.

Máy cắt nhôm 2 đầu quay đa góc

Máy cắt nhôm quay đa góc 3

Với những chiếc máy cắt 2 đầu thông thường, sẽ chỉ có 2 góc cắt là 45 và 90 độ. Bình thường khi bạn muốn cắt góc độ 45 ngược thì sẽ phải xoay ngược thanh nhôm để cắt, như vậy rất mất thời gian.

Đây là chiếc máy có tới 3 chế độ cắt: 45, 90 và 135 độ (45 độ ngược) giúp bạn có thể xử lý nhanh chóng nhất khi cắt thanh nhôm.

Máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp cắt ke và thước đo điện tử

máy cắt nhôm xingfa tích hợp cắt ke cao cấp 2

Chiếc máy này có thêm 2 chế độ cho công việc đạt năng suất cao và tốc độ nhanh chóng.

  • Bộ phận cắt ke nhôm: Có thể cắt luôn ke nhôm trên máy mà không cần phải mua máy cắt ke nhôm riêng biệt
  • Bộ phận thước đo điện tử: Giúp hiển thị kích thước cắt trên bảng điện tử, nhằm tăng tốc độ xử lý khi cắt và giúp tránh sai lệch kích thước.

==> Cùng xem để biết nên dùng máy 1 đầu hay máy cắt cầm tay

Máy cắt nhôm 2 đầu kiểm soát góc cảm ứng

Máy cắt nhôm 2 đầu kiểm soát góc cảm ứng 1

Đây là chiếc máy cao cấp nhất trong các dòng máy cắt nhôm. Được tích hợp tất cả các chức năng của loại máy cắt tích hợp cắt ke và thước đo điện tử ở trên. Ngoài ra có 1 bộ phận của máy rất đặc biệt đó là:

  • Bộ phận cảm ứng góc cắt 45 độ: Giúp máy cảm nhận góc cắt 45 độ. Nếu góc cắt sai lệch thì máy sẽ báo đèn giúp bạn có thể biết và căn chỉnh lại góc cắt. Như vậy khi ghép thanh nhôm thành bộ cửa sẽ có kích thước tuyệt đối chính xác.

==> Xem nhiều sản phẩm hơn tại danh mục máy cắt nhôm: https://khomaynhom.vn/danh-muc/may-cat-nhom/

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm về các chức năng các loại máy cắt nhôm đa năng hiện nay và chọn được 1 chiếc máy phù hợp cho công việc của mình!

Nguồn: Khomaynhom.vn

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!