Hướng dẫn sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu hợp lý nhất

Bạn đang cần hướng dẫn sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu để có cách làm đúng và hiệu quả ? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết này.

Hướng dẫn dùng máy cắt nhôm 2 đầu

Đây là chiếc máy đứng đầu trong dây chuyền, bởi muốn làm các công đoạn tiếp theo (như đột dập, ép góc, phay đố…) thì bắt buộc thanh nhôm phải được cắt chính xác với kích thước như bản vẽ đề ra. Với tầm quan trọng như vậy thì vận hành máy theo chuẩn kỹ thuật để giảm bớt các thao tác thừa là rất cần thiết.

Máy cắt nhôm 2 đầu tự động chuyển góc 1

Máy cắt nhôm 2 đầu kiểm soát góc cảm ứng 3

Để sử dụng máy thật hiệu quả thì các bạn nên vận hành máy theo các bước như sau:

Bước 1: Khởi động máy và lưỡi cắt, cắt thử để kiểm tra lưỡi cắt và hoạt động máy có ổn định hay không.

Bước 2: Chỉnh kích thước cần cắt tiến hành cho phôi vào kẹp

Bước 3: Cắt và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm

Với cách làm việc theo các bước khoa học, được rất nhiều xưởng sản xuất lâu năm hưởng ứng và áp dụng thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và làm theo để nâng cao hiệu quả công việc.

==> Tham khảo máy cắt nhôm cho hệ Việt Pháp

Khomaynhom.vn chuyên cung cấp các thông tin về máy sản xuất cửa nhôm

ảnh kho máy nhôm

Với mục tiêu đưa người sản xuất cửa nhôm có được những sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao, chúng tôi chuyên cung cấp thông tin về các loại máy sản xuất trên thị trường tại website. Bạn có thể tham khảo các thông tin về máy cắt, máy đột dập, máy ép góc… tại Khomaynhom.vn.

Chúng tôi luôn muốn khách hàng sử dụng các sản phẩm tốt nhất từ những người thợ tốt nhất. Nếu bạn cần thông tin về máy làm cửa nhôm hay nhớ ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo.

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!