Máy cắt nhôm 2 đầu Việt Pháp nào tốt nhất ?

Để thực hiện công việc sản xuất hệ nhôm Việt Pháp được trôi chảy và nhanh chóng… Bạn cần trang bị một chiếc máy cắt nhôm 2 đầu Việt Pháp chuyên dụng. Vậy đâu là chiếc máy tốt nhất hiện nay ?

Máy cắt nhôm quay đa góc 2

Các loại máy cắt nhôm 2 đầu Việt Pháp

Tất cả các dòng máy sản xuất cửa nhôm hiện nay rất đa dạng về chủng loại nên có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cùng tham khảo các loại máy cắt nhôm 2 đầu Việt Pháp của Khomaynhom.vn.

==> Xem ngay máy cắt nhôm giá bao nhiêu

Máy cắt nhôm 2 đầu loại thường

Đây là chiếc máy có các chức năng cơ bản, không tích hợp thêm bộ phận hỗ trợ. Vì vậy nên chiếc máy này có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy cắt 2 đầu. Các chức năng chi tiết gồm có:

  • Sử dụng hai đầu cắt, có lưỡi cắt hợp kim đường kính 450mm
  • Thước đo phôi cắt chính xác dài tới 5m
  • Có vòi xịt làm sạch máy và hệ thống dầu tự động làm mát lưỡi cưa
  • Tấm che chụp tự động đậy xuống khi cắt giúp người đứng máy luôn an toàn

==> Cùng xem đâu là chiếc máy quan trọng nhất dây chuyền tại: https://khomaynhom.vn/may-nao-quan-trong-nhat-trong-day-chuyen-lam-cua-nhom/

Máy cắt nhôm 2 đầu  có thêm bộ phận tích hợp

Loại máy cắt nhôm 2 đầu Việt Pháp này cao cấp hơn so với loại phổ thông bởi nhờ các chức năng tích hợp, công việc sản xuất của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Với các chức năng bao gồm như:

  • Tích hợp cắt ke nhôm: Có thể sản xuất luôn các bộ ke nhôm
  • Có thước đo điện tử: Hiển thị kích thước cắt phôi chính xác

Nếu bạn là chủ sản xuất có hướng kinh doanh lớn thì nên chọn những bộ máy cắt này. Bởi chúng thực sự hỗ trợ việc cắt nhôm của bạn lên rất nhiều. Rất nhiều xưởng sản xuất hiện nay đang sử dụng các dòng máy cắt tích hợp hiện đại này và họ thấy các chức năng này thực sự rất tốt.

Tham khảo các sản phẩm nhiều hơn tại đây

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!