Máy cắt nhôm giá bao nhiêu?

Máy cắt nhôm là loại máy quan trọng quyết định phần lớn đến độ chính xác và thẩm mỹ của thành phẩm cửa, là chiếc máy bất kỳ nhà xưởng sản xuất cửa nhôm nào cũng cần có, cần lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ. Máy cắt nhôm giá bao nhiêu, có bao nhiêu dòng máy trên thị trường đang được ưa chuộng hiện nay, có nên mua lại của những xưởng bán thanh lý máy cắt nhôm, các loại máy cắt nhôm đã qua sử dụng hay không,….Dưới đây là 1 số chia sẻ cơ bản về những vấn đề liên quan tới máy cắt góc nhôm.

Máy cắt nhôm 2 đầu kiểm soát góc cảm ứng 1

Xem thêm:

Có nên mua lại máy cắt nhôm đã qua sử dụng của các xưởng thanh lý máy cắt nhôm?

Việc này có 2 mặt.

Thứ nhất: việc mua lại máy cắt cửa nhôm hệ đã qua sử dụng chắc chắn giá thành rẻ đi rất nhiều, chi phí đầu tư giảm đi đáng kể, bạn có thể dồn tiền đó đầu tư vào những khoản khác. Tuy nhiên, việc mua lại các loại máy cắt cũ chỉ nên khi mà bạn có người quen hiểu biết nhiều về máy nhôm, nhờ họ tư vấn và xem xét cho. Như vậy sẽ an tâm hơn khi mua lại máy cũ.

Thứ 2: Việc mua máy cũ có mặt hại khá rõ rệt: hết bảo hành, việc hỗ trợ về cách sử dụng máy cắt nhôm gần như không có, việc sử dụng máy cũ có thể khiến thành phẩm không đẹp bằng và không chính xác như khi dùng máy mới.

Vì vậy, bạn cần lưu ý cân nhắc giữa 2 mặt lợi và hại khi mua lại máy cắt nhôm đã qua sử dụng.

Máy cắt nhôm 2 đầu tự động chuyển góc 1

Có những loại máy cắt thanh nhôm nào phổ biến hiện nay?

Máy cắt 1 đầu, máy cắt 2 đầu, máy cắt 2 đầu quay đa góc, máy cắt tích hợp cắt ke, máy cắt tích hợp thước điện tử các dòng phổ thông – cao cấp theo chi phí mà người mua bỏ ra,….

Có nhiều xuất xứ, tại Việt Nam chủ yếu dùng máy cắt Trung Quốc, có nhiều loại máy đắt tiền hơn như máy cắt Thổ Nhĩ Kỳ.

Máy cắt cửa nhôm giá bao nhiêu?

Máy cắt hàng phổ thông giá khoảng 70 – 80 triệu

Các loại máy cắt hàng cao cấp tích hợp nhiều chức năng giá khoảng 90 – 105 triệu.

Trên đây là khoảng giá máy cắt nhôm giá bao nhiêu để quý khách hàng tham khảo. Tùy vào chi phí và cách sử dụng, mục đích sử dụng máy cắt nhôm mà chọn lựa dòng máy phù hợp. Nếu chưa, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn: 0972 389 089 hoặc tới trực tiếp kho máy để xem và trải nghiệm tại ngõ 255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Rất mong được đón tiếp!. Trân trọng.

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!