Tổng hợp máy phay đố cửa nhôm đầu năm 2018

Đây là bài viết tổng hợp các bộ máy phay đầu đố cửa nhôm đầu năm 2018 của Khomaynhom.vn. Giúp các bạn có thể nắm được các bộ máy sản xuất của chúng tôi.

Máy phay đầu đố cửa nhôm 2018

Hiện nay, khomaynhom.vn có rấ t nhiều các dòng máy phay đố cửa nhôm từ cơ bản đến cao cấp… Rất thích hợp với mọi nhà xưởng từ nhỏ đến lớn. Với sự uy tín trong hơn 8 năm bán máy sản xuất cửa nhôm, chúng tôi rất hiểu và luôn có những

Máy phay đố hệ cơ bản

Chiếc máy này khá phổ biến trong các nhà xưởng hiện nay, được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Chức năng chính của máy là dùng để phay Profile nhôm cho cửa đi và cửa sổ các hệ nhôm khác nhau (Kenwin, Xingfa, Việt pháp, JMA…).

==> Xem chi tiết Máy phay đố cửa hệ Việt Pháp

Máy gồm có 1 lưỡi dao và khi phay các loại nhôm khác nhau, bạn cần phải thay lưỡi dao thích hợp.

Máy phay đố hệ cao cấp

Máy phay đầu đố 1 dao Cao Cấp 03

Chiếc máy phay cao cấp hơn sẽ gồm 3 và 5 dao phay thay vì chỉ sử dụng 1 lưỡi dao duy nhất. Điều này giúp cho việc phay đố cửa nhôm nhanh chóng hơn rất nhiều.

Máy phay đố thay dao nhanh

Máy phay đầu đố thay dao nhanh cơ bản 2

Đây là chiếc máy cao cấp nhất trên thị trường máy làm cửa nhôm hiện nay. Với đặc điểm có thể làm được tất cả các loại nhôm trên thị trường bằng cách thay loại lưỡi dao thích hợp… khách hàng cực kỳ ưa thích dòng máy này.

Máy cũng được bố trí thêm 1 giá treo các lưỡi dao cắt rất đẹp mắt và ngăn nắp ở phần thân máy. Giúp tránh tình trạng bạn mất thời gian tìm kiếm khi thay lưỡi trên máy cũng như tăng vẻ đẹp cho bộ máy.

==> Xem thêm bài viết: Máy phay đố nào cao cấp ?

Nguồn: Khomaynhom.vn

Hotline 0972 389 089
error: Content is protected !!